Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2023

Thứ 3, 07/05/2024 - 13:23 GMT+7 Lượt xem: 3563

Sáng ngày 07/5/2024, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam cùng sự tham dự của toàn thể Lãnh đạo và người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Hội nghị đã nghe báo cáo thực hiện một số chế độ chính sách liên quan đến người lao động do Phó Giám đốc Cao Mạnh Đam trình bày; tình hình thực hiện các nhiệm vụ của Quỹ năm 2023 và kế hoạch năm 2024 do Chánh Văn phòng Phạm Quang Minh trình bày; kết quả kiểm tra giám sát thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy quy định của Quỹ năm 2023 do Chủ tịch Công đoàn Trần Thanh Nam trình bày. 

Trong năm 2023, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể người lao động Quỹ đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết thực hiện các mục tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo các chế độ chính sách và thu nhập cho người lao động (mức lương bình quân của người lao động Quỹ năm 2023 là 12,7 triệu đồng).

Ông Nguyễn Đức Thuận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ (phải) và ông Trần Thanh Nam, Chủ tịch Công đoàn Quỹ (trái) điều hành Hội nghị

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị là cơ hội để người lao động phát huy quyền dân chủ, đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, tham gia ý kiến đối với những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Cũng tại hội nghị, những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người lao động đã được đại diện Ban Lãnh đạo và Công đoàn ghi nhận, tiếp thu, đồng thời giải đáp đầy đủ, trách nhiệm và thỏa đáng. Hội nghị đã cùng thảo luận, thống nhất cao trong việc đưa ra biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, điều kiện làm việc cho cán bộ, người lao động của Quỹ.

Ông Nguyễn Quốc Lâm, Phó Trưởng phòng Tín dụng tập trung phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Đức Thuận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ thống nhất với các báo cáo đã được thông qua tại Hội nghị, ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của Quỹ trong năm vừa qua và những tháng đầu năm 2024. Qua Hội nghị Ban Lãnh đạo đã nắm rõ hơn tình hình thực hiện hoạt động nghiệp vụ và đời sống của người lao động. Giám đốc cũng mong toàn thể cán bộ, người lao động quan tâm đến hoạt động tín dụng và giới thiệu thêm khách hàng cho Phòng tín dụng. 

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị người lao động năm 2023 của Quỹ đạt được sự thống nhất cao đối với các nội dung đã được thông qua trên tinh thần phấn khởi cùng sự đoàn kết, giữ vững kỷ cương, trách nhiệm, an toàn, hiệu quả, quyết tâm cao cho mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2024./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bà Dương Thị Phương Anh, Phó Giám đốc Quỹ phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ông Phạm Văn Triệu, Phó Giám đốc Quỹ phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ông Vũ Văn Chỉnh, Kế toán trưởng trả lời ý kiến của Đại biểu

Ông Phạm Quang Minh, Chánh Văn phòng trả lời ý kiến của Đại biểu

 

Tags: Trống
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

AxZrs8
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

0

Lượt truy cập

5378140
Liên kết trang