Đặt câu hỏi

Trang:
Tôi muốn vay vốn thì phải làm thế nào ?

Tôi muốn vay vốn thì phải làm thế nào ?

Nguyễn Thùy Linh (linhkanzo@gmail.com)
Tôi ở Sơn La có được vay vốn của quỹ bảo vệ môi trường việt Nam không?

Tôi muốn đầu tư nhà máy sản xuất gạch không nung.Dây chuyền của công ty Trung Hậu sản xuất trong nước.Công suất 3 triệu viên /năm. Giá dự toán khoảng 3 tỷ. Tôi ở Sơn La có được vay vốn của quỹ bảo vệ môi trường việt Nam không? Nếu được tôi liên hệ như thế nào. Kính mong sự trợ giúp của quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam. Xin trân trọng cảm ơn./.

Trần Trung Đức (ductran.tm@gmail.com)
Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước thải của công ty đặt trong Khu công nghiệp, tôi muốn hỏi điều kiện nào để được vay vốn từ Quỹ và tôi phải tiến hành chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục gì để có thể vay vốn ạ?

Kính chào Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam, Tôi từ công ty TNHH Môi trường Sung mun,Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước thải của công ty đặt trong Khu công nghiệp, tôi muốn hỏi điều kiện nào để được vay vốn từ Quỹ và tôi phải tiến hành chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục gì để có thể vay vốn ạ? Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SUNG MUN (duongmy2208@gmail.com)
Chúng tôi có một dự án nhà máy phát điện xử dụng rác thải cứng ( kể cả công nghiệp và y tế) công nghệ khí hóa bằng Plamas. công xuất 600 tấn ngày ( sản xuất 100.000 MGW điện năm )

Chúng tôi có một dự án nhà máy phát điện xử dụng rác thải cứng ( kể cả công nghiệp và y tế) công nghệ khí hóa bằng Plamas. công xuất 600 tấn ngày ( sản xuất 100.000 MGW điện năm ) Tồng vốn đầu tư 60 triệu USD. Xin được hỏi có thể xin hổ trợ về lãi xuất để vay vốn không? Trân trọng !

Nguyễn Hoàng Long (hoanglongnguyen2306@gmail.com)
Tôi muốn thực hiện dự án lọc khí thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường đang cần nguồn kinh phí hỗ trợ. xin hỏi có nguồn kinh phí nào hộ trợ phát triển dự án không ?

Tôi muốn thực hiện dự án lọc khí thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường đang cần nguồn kinh phí hỗ trợ. xin hỏi có nguồn kinh phí nào hộ trợ phát triển dự án không ?

Phạm Huy Hoàng (huyhoang240288@gmail.com)
Trang:
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

Un0msr
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

0

Lượt truy cập

5378142
Liên kết trang