Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023)

Thứ 4, 08/03/2023 - 14:02 GMT+7 Lượt xem: 6658

Sáng ngày 8/03/2023, Công đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023. Tới dự buổi Lễ có Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Lãnh đạo các phòng cùng toàn thể cán bộ nữ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Trong những năm qua, các nỗ lực bình đẳng giới và phát triển phụ nữ đã tác động và có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát triển phụ nữ nói riêng và phát triển xã hội nói chung. Tiếp nối các truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua các thế hệ cán bộ nữ của Quỹ đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp vào nhiệm vụ chính trị chung của Quỹ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp tích cực của chị em đối với những thành tích của Quỹ trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, các đồng chí nữ sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động nữ công, các phong trào đoàn thể do cơ quan tổ chức để xây dựng Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam ngày càng vững mạnh. 

Thay mặt các nữ cán bộ của Quỹ, đồng chí Dương Thị Phương Anh, Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo, Công đoàn đã luôn quan tâm, động viên các chị em.

Thay mặt các nữ cán bộ của Quỹ, đồng chí Dương Thị Phương Anh, Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo, Công đoàn đã luôn quan tâm, động viên các chị em trong công tác. Trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Quỹ sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng; nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh

Tags: Trống
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

pjsxnL
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

0

Lượt truy cập

5378137
Liên kết trang