Tài trợ trên 120 triệu đồng cho Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2013

21/11/2013 6:17:58 CH

Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tài trợ trên 120 triệu đồng cho Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2013 tại Thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Ngày 20 và 21/9/2013 tại thành phố Đà Lạt, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam kết hợp với Tổng cục Môi trường theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện các hoạt động cho Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2013 tại Thành phố Đà Lạt Tỉnh Lâm Đồng.

Các hoạt động trong lễ phát động này bao gồm trồng cây xanh cho thành phố; tuyên dương các tổ chức, các nhân có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ môi trường trường giai đoạn 2011-2013; đạp xe tuyên truyền cổ động cho công tác bảo vệ môi trường; dỡ bỏ các biển quảng cáo và nhặt rác ở một số địa điểm công cộng trong thành phố.

Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng đã kết hợp với thành đoàn Thành phố Đà Lạt huy động các đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường đại học và các cơ quan ban ngành cùng tham gia lễ phát động này.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Lâm Đồng và Đại sứ quán Australia đã tham gia kêu gọi các tổ chức, cá nhân tham gia  Lễ phát động quốc gia và góp phần bảo vệ môi trường làm đẹp cho thành phố hoa Đà Lạt thêm tươi xanh sạch đẹp.

Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tham gia tài trợ trên 120 triệu đồng đóng góp một phần màu xanh cho các hoạt động trong chiến dịch quốc gia làm sạch thế giới của đất nước Việt Nam.

 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Bùi Cách Tuyến- Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam cùng tham gia nhặt rác tại vườn hoa Thành phố Đà Lạt

 Trao bằng khen cho 10 tập thể và 09 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2011 – 2013.