Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

11/07/2018 9:54:25 SA

Chiều ngày 10/7/2018, tại Hà Nội Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018, Giám đốc Nguyễn Đức Thuận chủ trì hội nghị. Tham dự có Ban Lãnh đạo cùng toàn thể viên chức và người lao động của Quỹ.


Giám đốc Nguyễn Đức Thuận phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Đức Thuận ghi nhận những nỗ lực của các phòng ban thuộc Quỹ trong 6 tháng qua dưới sự tập trung, sáng suốt vận dụng điều kiện thực tế để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Theo đó, Phó Giám đốc Dương Thị Phương Anh đã báo cáo sơ kết hoạt động trong 6 tháng đầu năm về công tác cho vay ưu đãi, tài trợ, hỗ trợ… đánh giá kết quả đạt được và những công việc cần hoàn thành trong thời gian còn lại của năm 2018. Phân tích, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch hoạt động năm 2018. Trong đó, trọng tâm là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch nghiệp vụ cả năm đã đề ra.

Phó Giám đốc Dương Thị Phương Anh đọc báo cáo 6 tháng đầu năm 2018

Tại Hội nghị, đại diện các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ đã thảo luận, tham gia ý kiến, tập trung vào nội dung công tác thuộc lĩnh vực phụ trách và cam kết hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch  năm 2018 đã được Bộ phê duyệt.
Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Đức Thuận ghi nhận đánh giá cao  kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm của Quỹ.Thay mặt Ban Lãnh đạo Quỹ kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức của Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018./.