Đại hội chi đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

27/02/2017 4:21:29 CH

Ngày 25/02/2017, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn Quỹ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự Đại hội về phía Quỹ có Ông Nguyễn Nam Phương - Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ BVMTVN, bà Nguyễn Thị Hồng Phúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Quỹ cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Quỹ BVMTVN. Về phía Đoàn bộ cấp trên và Đoàn bạn có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ TN&MT, đồng chí Đặng Đức Hạnh - Bí thư Đoàn TN Nhà xuất bản Tài nguyên môi trường và Bản đồ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Bí thư Đoàn TN Tổng Cục biển và Hải đảo.


Đồng chí Lê Đức Tuấn phát biểu khai mạc tại Đại hội
Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, tiến hành đánh giá những thành tích mà Đoàn thanh niên Quỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 và những hạn chế yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; từ đó đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Trên tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đại hội đã thảo luận, trao đổi thẳng thắn và có những tham luận mang ý nghĩa quan trọng nhằm quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quỹ trong giai đoạn 2017 - 2019. 

Đồng chí Nguyễn Nam Phương - Bí thư chi bộ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư ĐTN Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm bảy đồng chí. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban lãnh đạo Quỹ và Đoàn Bộ cấp trên, Đại hội đã thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và và sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết phấn đấu xây dựng Chi đoàn Quỹ ngày càng phát triển và lớn mạnh.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Nam Phương - Bí thư chi bộ trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của chi đoàn Quỹ trong nhiệm kỳ 2014 – 2017

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư ĐTN Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng bằng khen cho Chi Đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội chi Đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2019