Chương trình tham gia hội diễn Văn nghệ

14/08/2017 9:39:56 SA

Thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của Bộ, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát động, tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ. Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự và phát biểu khai mạc tại Hội diễn sáng 02/8/2017.
Chủ đề của Hội diễn do các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chủ động lựa chọn, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002 - 05/8/2017).
Tại Hội diễn, các chương trình ca múa nhạc được các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chuẩn bị rất phong phú, đa dạng. Các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; gắn với các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường và phù hợp với đặc điểm, điều kiện cụ thể từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt "nghệ sĩ" biểu diễn đều là cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Đại diện Đoàn viên và Thanh niên Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã cử ra 30 đồng chí mang lời ca tiếng hát nhiệt tình hưởng ứng phong trào, tranh thủ ngoài giờ công tác và ngày nghỉ cùng hăng say luyện tập để góp mặt 3 tiết mục gồm:


Đồng ca: Bài hát Việt Nam ơi

Múa 3 miền

Tam ca - Bài hát Một thoáng quê hương
Sau một ngày Hội diễn sôi nổi, chiều ngày 2/8, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao giải cho các tập thể đóng góp nhiều tiết mục xuất sắc nhất cho Hội diễn, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam cũng đã được nhận các giải thưởng sau:
- Đạt giải 3 tốp ca
- Đặt giải khuyết khích đồng ca
- Đạt giải khuyến khích múa 3 miền.